HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG HUYỆN TƯ NGHĨA 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hội khoẻ Phù Đổng là Đại hội Thể dục Thể thao trong nhà trường phổ thông dành cho học sinh Việt Nam, do ngành Giáo dục Việt Nam tổ chức. Kỳ thi này có rất nhiều bộ môn thể thao được thi đấu như: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, cầu lông, đá cầu,…

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức để góp phần duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất toàn diện cho học sinh. Hội thi này cũng được tổ chức để phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo tài năng thể dục thể thao cho đất nước; tổng kết, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các trường học.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA THUẬN ĐÃ THAM GIA HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG HUYỆN TƯ NGHĨA TỔ CHỨC VÀ ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH:

• Cầu lông: Giải ba đơn nữ.
  • Võ: Giải ba.
  • Bơi: Giải nhì.